BrainCare tập huấn về “Sức khoẻ tâm thần của học sinh cho giáo viên trường THPT Văn Hiến” (Tỉnh Đồng Nai)

  • Ngày 2/3/2024 vừa qua Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare phối hợp cùng trường THPT Văn Hiến tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày Tập huấn online về “Sức khỏe tâm thần của học sinh cho các giáo viên trường THPT Văn Hiến” với sự tham gia của gần 30 thầy giáo, cô giáo.
  • Các vấn đề sức khoẻ tâm thần học sinh dễ mắc phải, tất cả tại đây
  • Trong suốt một ngày làm việc, Tiến sĩ Phạm Văn Tư với các thầy cô trường THPT Văn Hiến đã cùng nhìn nhận Thực trạng, nguyên nhân, giải pháp chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh trung học phổ thông (Cấp 3) hiện nay. Từ đó, giúp các thầy cô xây dựng Phương pháp kỷ luật tích cực.
  • Đặc biệt, các thầy cô trường THPT Văn Hiến cũng chia sẻ những khó khăn gặp phải khi đồng hành cùng các em học sinh. Ngoài ra, những vấn đề tâm lý mà các em học sinh thường xuyên gặp phải cũng đã được chia sẻ.
  • Về phần mình, Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã chia sẻ rất tâm huyết với các thầy cô những thông tin, kiến thức hữu ích. BrainCare tin chắc rằng những thông tin của Tiến sĩ Tư mang lại sẽ rất giá trị để giúp các thầy cô cởi nút thắt tâm lý học sinh. Có thể kể đến như: Cách giáo dục học sinh tích cực, xây dựng tập thể lớp học hạnh phúc, sàng lọc đối tượng học sinh có nguy cơ rối loạn sức khỏe tâm thần và cách xử lý số liệu và phương án xử lý.
  • Buổi tập huấn kết thúc tốt đẹp trong nụ cười, niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần sẵn sàng của các thầy cô. Từ nay, các thầy cô đã được trang bị những công cụ, kiến thức cần thiết để có thể đồng hành cùng các em học sinh, giúp các em vượt qua khó khăn tâm lý, biến lớp học trở nên lớp học hạnh phúc, giúp trường THPT Văn Hiến dần trở thành trường học hạnh phúc.
  • Đọc thêm: Tuổi teen – Con không hiểu nổi mình – Mẹ không hiểu nổi con
Previous
Next

Quý nhà trường, thầy cô vui lòng kết nối với BrainCare tại đây

  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn trường THPT Văn Hiến tỉnh Đồng Nai đã tin tưởng lựa chọn Viện BrainCare là đơn vị đồng hành trong việc hỗ trợ các thầy cô giáo chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các em học sinh. Cảm ơn các cán bộ, các thầy cô giáo đã nhiệt tình tham gia chương trình; cảm ơn Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã luôn tâm huyết cùng Viện BrainCare tạo nên một chương trình tập huấn thành công và đem lại nhiều giá trị.
  • Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”!. BrainCare sẽ luôn nỗ lực phát triển, nghiên cứu để đào tạo, tham vấn, tập huấn cho các cơ sở quản lý giáo dục, các trường học, doanh nghiệp, tổ chức… với khao khát góp phần làm thay đổi nhận thức & thói quen của người Việt Nam trong việc chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.
☎️ Quý nhà trường, quý đối tác có nhu cầu hợp tác về tập huấn đào tạo trong chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh, giáo viên xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất!
BrainCare xin trân trọng cảm ơn.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo