[BrainCare – Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây] Hoạt động trải nghiệm “Chúng mình hạnh phúc”

braincare-vi-cong-dong-hanh-phuc-hon-tung-phut-giay-hoat-dong-trai-nghiem-chung-minh-hanh-phuc
  • “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” – lời hát ấy luôn khơi dậy trong mỗi chúng ta khát khao sẻ chia và lan tỏa yêu thương. Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”, đã thành công tổ chức Chương trình trải nghiệm “Chúng Mình Hạnh Phúc” dành cho các em học sinh khiếm thị đến từ Câu lạc bộ Play & Learn vào ngày Chủ nhật, 23/6 vừa qua.
  • Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Thắm (Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm) – chuyên gia tâm lý, phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, các em học sinh khiếm thị đã có một buổi sáng tràn đầy niềm vui với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình trải nghiệm này được thiết kế với mục tiêu giúp các em không chỉ nhận ra giá trị bản thân mà còn học cách yêu thương và chăm sóc cho tâm hồn mình.

"Chúng mình hạnh phúc" - giá trị nhận được thật nhiều

  • Trong 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi, bằng kinh nghiệm và tình yêu thương dành cho các em, Cô Thắm đã khéo léo đưa các em vào thế giới của sự chú tâm, giúp các em thực hành và cảm nhận những giá trị sâu sắc trong chính bản thân mình. Qua đó, mỗi em đều có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ những điều khiến mình hài lòng hay chưa hài lòng về bản thân.
  • Cùng các em tìm hiểu về các loại cảm xúc tích cực và tiêu cực, cô Thắm khuyến khích các em bày tỏ những cảm xúc của mình, từ đó cùng các em thảo luận về cách làm thế nào để duy trì cảm xúc tích cực và tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Những hoạt động thú vị, sự tương tác giữa cô và các em học sinh khiếm thị đã tạo nên một buổi trải nghiệm vừa vui, vừa ấm áp, gần gũi mà tràn đầy ý nghĩa. Chương trình trải nghiệm “Chúng Mình Hạnh Phúc” đã kết thúc trong sự biết ơn và cả tiếc nuối từ các bạn học sinh cùng cha mẹ, tiếc thì thời lượng chương trình có hạn mà các bạn vẫn luyến lưu chẳng muốn rời…
  • Con đã vượt qua rối loạn cảm xúc như thế. Cụ thể tại đây bạn nhé
Previous
Next

"Chúng mình hạnh phúc" - biết ơn thật nhiều

  • BrainCare trân trọng cảm ơn chị Thu Thanh – người đã tâm huyết đồng hành cùng các em nhỏ khiếm thính trong suốt thời gian qua, cảm ơn các phụ huynh đã dành thời gian tham gia trải nghiệm cùng các em và đặc biệt là cảm ơn các em đã đến với BrainCare. BrainCare tin rằng, sẽ có rất nhiều những hoạt động vì cộng đồng tương tự tiếp tục được tổ chức, tiếp cận đến nhiều người hơn, thông điệp yêu thương và chia sẻ của BrainCare sẽ được lan tỏa đến với tất cả mọi người.
Yêu thương!
*Cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng BrainCare bạn nhé*

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Tin tức

Đăng kí tư vấn

BrainCare luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với BrainCare ngay nhé!

Contact Me on Zalo