[Chương trình tri ân] – Đăng kí ngay giảm giá liền tay

Kính gửi quý khách hàng, 

Sắp tới, ngày 10/4 là ngày kỷ niệm BrainCare chính thức trở thành Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng và quý đối tác vì sự tin tưởng đồng hành cùng BrainCare trong suốt thời gian vừa qua.

  • Để đáp lại tình cảm đó, nhân dịp kỉ niệm thành lập, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare thân gửi quý khách hàng Chương trình tri ân ĐĂNG KÝ NGAY – GIẢM GIÁ LIỀN TAY với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:
Thông tin chương trình:
– 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝟓𝟎𝟎𝐤 cho khách hàng đăng ký
Điều kiện áp dụng ưu đãi:
Chương trình áp dụng từ ngày 10/4/2024 – 28/4/2024
Viện sẽ trực tiếp điều phối chuyên gia phù hợp với khách hàng
 
Để đăng kí, quý phụ huynh click và điền thông tin vào đường link dưới đây:

BrainCare gửi lời cảm ơn sâu sắc

Cảm ơn quý anh/chị đã quan tâm đến chương trình. BrainCare rất mong được đón tiếp anh/chị trong chương trình tri ân sắp tới!
BrainCare xin chân thành cảm ơn! Một vài điều về BrainCare, nếu quý bạn cần tìm hiểu thêm hãy click vào “tại đây” để xem nhé
=====
Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.
Địa chỉ: 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞Hotline: 19003307.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo