BrainCare nhận bằng khen “thành tích xuất sắc đóng góp tích cực cho Hội thảo khoa học lần thứ 4 về người rối loạn phát triển lần thứ 4”

braincare-nhan-bang-khen-thanh-tich-xuat-sac-dong-gop-tich-cuc-cho-hoi-thao-khoa-hoc-lan-thu-4-ve-nguoi-roi-loan-phat-trien-lan-thu-4

Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare vô cùng tự hào và hạnh phúc khi là đơn vị duy nhất được nhận được bằng khen từ Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực tại Hội thảo khoa học lần thứ 4 về người rối loạn phát triển năm 2024 !

  • Hội thảo Khoa học lần thứ 4 về người rối loạn phát triển (được tổ chức vào ngày 20/4/2024) là một cơ hội quý báu để BrainCare cùng các Viện, cơ sở Giáo dục đặc biệt được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm phối hợp liên ngành trong hỗ trợ đánh giá, can thiệp, trị liệu cho trẻ em gặp rối loạn phát triển. BrainCare rất tự hào vì đã tham gia và đóng góp tích cực vào sự thành công của Hội thảo. Đây là một sự ghi nhận ý nghĩa đến từ Hội Tâm lý Giáo dục Việt Nam và là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ BrainCare trong việc nghiên cứu và hỗ trợ cho những người có rối loạn phát triển. Sự ghi nhận còn tiếp thêm động lực mạnh mẽ để BrainCare tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu và áp dụng những giải pháp mới trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt, tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị và thay đổi tích cực cho cộng đồng!

BrainCare biết ơn

  • BrainCare xin chân thành cảm ơn tất cả quý phụ huynh, quý đối tác…, bởi thành quả này có được là nhờ của sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ từ quý phụ huynh và quý đối tác. BrainCare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam vì đã tạo điều kiện, hỗ trợ về nhiều mặt giúp cho Viện BrainCare hoàn thành công trình nghiên cứu này.

Tìm hiểu thêm về các lĩnh vực hoạt động của BrainCare tại đây

Trân trọng và biết ơn!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo