BrainCare tham dự Hội thảo quốc gia về người có RLPT lần thứ 4 (Do Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục tổ chức)

braincare-tham-du-hoi-thao-quoc-gia-ve-nguoi-co-rlpt-lan-thu-4-do-hoi-khoa-hoc-tam-ly-giao-duc-to-chuc
  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã có vinh dự tham gia báo cáo tại “Hội thảo Quốc gia về người có RLPT lần thứ 4” do Hội Tâm Lý Giáo dục Việt Nam tổ chức. Hội thảo đã tạo ra một diễn đàn với sự tham gia của các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước về RLPT và các nhà thực hành đa ngành nhằm trao đổi, cập nhật thông tin, chia sẻ những mô hình và các phương pháp phối hợp các mô hình chẩn đoán, đánh giá, can thiệp và giáo dục liên ngành, có bằng chứng khoa học dành cho trẻ có RLPT (Ngày 20/4/2024 vừa qua tại Hà Nội).

Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tham gia báo cáo

  • Đại diện Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm đã tham gia báo cáo trong hội thảo lần này với nội dung “Ứng dụng công nghệ thông tin trong sàng lọc, phát hiện và can thiệp sớm rối loạn phát triển của trẻ em thông qua bộ công cụ ASQ3”. Đây là cơ hội tuyệt vời để BrainCare lan tỏa ý tưởng mới, trong đó nhấn mạnh tính ứng dụng cao và hiệu quả cao của việc ứng dụng công nghệ vào việc sàng lọc, phát hiện sớm rối loạn phát triển ở trẻ dựa trên thực tiễn đang triển khai tại BrainCare và các đối tác. Báo cáo của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm đã khiến các nhà chuyên môn, các nhà thực hành vô cùng thích thú với những tràng vỗ tay không ngớt cùng với những câu hỏi về ứng dụng.
  • BrainCare tin chắc rằng, việc ứng dụng công nghệ vào công tác sàng lọc, phát hiện sớm rối loạn phát triển ở trẻ (như tự kỷ, tăng động, giảm chú ý,…) sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho cha mẹ, các nhà chuyên môn, các nhà thực hành để từ đó, các em bé đặc biệt sẽ được hỗ trợ sớm nhất, tốt nhất và mở tương lai tươi sáng hơn cho các em. Và đó cũng là lý do vì sao BrainCare đã và đang tiếp tục đẩy mạnh, cải tiến liên tục ứng dụng công nghệ trong sàng lọc, phát hiện sớm rối loạn phát triển của trẻ em thông qua ứng dụng CKCare: https://ck.youcare.vn/user/login

Liên hệ với BrainCare để biết thêm chi tiết

  • BrainCare thông báo: Nếu quý phụ huynh/quý trung tâm/quý trường học,… có nhu cầu ứng dụng CNTT trong sàng lọc, phát hiện sớm các rối loạn phát triển ở trẻ em, từ đó hỗ trợ cha mẹ, giáo viên trong việc theo dõi, tổ chức các hoạt động kịp thời để giúp trẻ em phát triển tốt nhất, vui lòng nhắn tin trực tiếp với BrainCare nhé!
Qua Hội thảo, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare cũng đã tiếp thu cho mình rất nhiều ý kiến, học hỏi thêm những kinh nghiệm, tri thức giá trị để tiếp tục hoàn thiện, phát triển và mang lại nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo