BrainCare đồng hành cùng Bioamicus Chính hãng trong sự kiện “Vì thế hệ trẻ em Việt Nam khoẻ thể chất – mạnh tinh thần” (Aeon Hà Đông)

  • Trong 2 ngày Thứ Bảy và Chủ nhật (16-17/3) tại Aeon Mall Hà Đông, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare rất hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín Bio Amicus trong chương trình được Bộ Y Tế bảo trợ “Vì thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe thể chất – mạnh tinh thần”.
  • Từ rất sớm, sảnh Garden tại Aeon Mall Hà Đông đã tấp nập người đến trải nghiệm các trò chơi, các sản phẩm thực phẩm và đặc biệt là hoạt động sàng lọc, tư vấn tâm lý/ rối loạn phát triển cho trẻ em. Sự kiện có sự góp mặt của 2 chuyên gia Tâm lý – Giáo dục uy tín, trong đó có sự tham gia của Tiến sĩ Phạm Văn Tư, phó trưởng khoa Công tác xã hội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên gia cao cấp tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.

Previous
Next
  • Rất nhanh chóng, khu vực bàn tâm lý đã chật kín người làm bài test và chờ đến lượt để được các chuyên gia tư vấn. Đông đảo phụ huynh và các con tò mò, hào hứng khi lần đầu sử dụng ứng dụng CKCare do Viện BrainCare phát triển để sàng lọc tâm lý và đánh giá mức độ phát triển cho con. Nhìn những khuôn mặt tươi vui, những cái thở phào, những nụ cười rạng rỡ, BrainCare tin rằng chúng tôi đã mang đến thật nhiều những giá trị, giúp phụ huynh giải đáp hoàn toàn những thắc mắc chưa có câu trả lời.
  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn đối tác Bio Amicus đã tin tưởng và hợp tác, chúng tôi tin chắc rằng những sự hợp tác thực chất như sự kiện này sẽ mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng và giúp đôi bên cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

CKCare - Thấu hiểu con mỗi ngày

  • Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về ứng dụng CKCare, xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất!
CKCare -Thấu hiểu con mỗi ngày!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo