Tổng kết chương trình tập huấn “Phương pháp làm việc với thân chủ trải qua sang chấn” (5/1)

Nối tiếp thành công của hội thảo “Tự Chăm Sóc Sau Chấn Thương Tâm Lý” được tổ chức vào 29/12/2023, vào ngày 5/1/2024 vừa qua, Catalyst for Change Vietnam và Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đồng tổ chức chương trình tập huấn “Phương pháp làm việc với thân chủ trải qua sang chấn”. Mục tiêu của buổi tập huấn là chia sẻ phương pháp can thiệp cũng như kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ các thân chủ trải qua sang chấn tâm lý của các Chuyên gia Công tác xã hội đến từ Hoa Kỳ gồm Tiến sĩ Kelly Dundon, Thạc sĩ Molly Ellson và Thạc sĩ Jasmine Billingslea.
 
Chương trình tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian ấm cúng với những chia sẻ giá trị và ý nghĩa của ba chuyên gia Công tác Xã hội đến từ Hoa Kỳ cùng gần 30 thành viên tham dự chia sẻ các nội dung:
  • Hiểu và bình thường hoá cảm xúc
  • Giao tiếp lành mạnh
  • Thiết lập các giới hạn trong trị liệu
  • Giới thiệu DBT – Trị liệu Hành vi Biện chứng

Một số khoảnh khắc trong buổi tập huấn

Previous
Next
  • Thông qua những nội dung kiến thức hữu ích cùng các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, đã giúp cho các thành viên tham dự chương trình thu về những giá trị, kiến thức và bài học kinh nghiệm để có thể phát triển các kỹ năng làm việc với thân chủ trải qua sang chấn.
  • Một lần nữa, BrainCare xin chân thành cảm ơn Tiến sĩ Kelly Dundon, Thạc sĩ Molly Ellson, Thạc sĩ Jasmine Billingslea; BrainCare cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thành viên đã quan tâm và dành thời gian tham dự tập huấn. Chính sự quan tâm, tin tưởng của các bạn dành cho Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chính là động lực to lớn để Viện tiếp tục phát triển các chương trình tập huấn bổ ích, thực tiễn, giàu tính ứng dụng tới cộng đồng. Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe và bình an!
  • Hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình tập huấn tiếp theo của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo