Cùng nhìn lại những giá trị của Hội thảo “Tự chăm sóc sau chấn thương tâm lý”

Chìa khoá giúp bạn mở cánh cửa "Tự chăm sóc sau sang chấn tâm lý"

Chiều 29/12 vừa qua, Catalyst for Change Vietnam Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đồng tổ chức hội thảo “Tự Chăm Sóc Sau Chấn Thương Tâm Lý”, được điều phối bởi 03 chuyên gia Công tác Xã hội đến từ Hoa Kỳ: Tiến sĩ Kelly Dundon, Thạc sĩ Molly Ellson, Thạc sĩ Jasmine Billingslea. Hội thảo được tổ chức hướng tới những người yếu thế, những người đã chịu tổn thương, sang chấn tâm lý và những người quan tâm khác nhằm giúp các bạn có thể tự chăm sóc sức khỏe tinh thần để tránh những hậu quả do tổn thương tâm lý, sang chấn tâm lý có thể gây ra.
Buổi Hội thảo diễn ra trong không gian ấm cúng, những chia sẻ chân thực và ý nghĩa, nhiều giá trị được trao đi,… đó là những điều các thành viên tham gia Hội thảo đã cảm nhận được và hài lòng. BrainCare cảm thấy rất hạnh phúc vì sự thành công và đón nhận được những tình cảm đến từ tất cả mọi người. BrainCare mong rằng, những chia sẻ của 3 chuyên gia Công tác Xã hội đến từ Hoa Kỳ sẽ là một trong những “chiếc chìa khoá” giúp bạn mở thành công cánh cửa để tự chăm sóc bản thân sau sang chấn tâm lý. BrainCare yêu thương và kính chúc!
Previous
Next
Một lần nữa, BrainCare xin chân thành cảm ơn Tiến sĩ Kelly Dundon, Thạc sĩ Molly Ellson, Thạc sĩ Jasmine Billingslea; xin chân thành cảm ơn gần 40 thành viên đã tích cực tham dự (bao gồm các thân chủ đã và đang trị liệu tâm lý tại BrainCare các thành viên đến từ các tổ chức và các bạn quan tâm đến chủ đề này..). BrainCare chúc các bạn có sức khoẻ thể chất thật tốt và sức khoẻ tinh thần luôn bình an!
Nghệ thuật tỉnh thức – Khắc tinh của sang chấn tâm lý. Để biết thêm, mời bạn click tại đây
Tiếp nối những giá trị của buổi Hội thảo Tự chăm sóc sau chấn thương tâm lý, sang đầu tháng 1 năm 2024 (5/1/2024) BrainCare cùng với 03 chuyên gia Công tác Xã hội đến từ Hoa Kỳ tiếp tục tổ chức một CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC VỚI THÂN CHỦ TRẢI QUA SANG CHẤN”. Chương trình tập huấn này được tổ chức với mục tiêu chia sẻ phương pháp can thiệp cũng như kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ các thân chủ trải qua sang chấn tâm lý. BrainCare tin chắc rằng quý anh/chị tham gia chương trình sẽ thu được về nhiều thông tin, kiến thức, những chia sẻ bổ ích và có thể phát triển các kỹ năng làm việc với thân chủ trải qua sang chấn.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo