(Sự kiện sắp diễn ra) HỘI THẢO TỰ CHĂM SÓC SAU CHẤN THƯƠNG TÂM LÝ

  • Đại dịch Covid 19 đi qua và tiếp ngay sau đó là suy thoái kinh tế đã để lại cho chúng ta rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, đặc biệt là với nhóm yếu thế và những người trải qua sang chấn. Covid 19 đã cướp đi sinh mệnh của 43.178 người Việt, cùng với đó là hàng nghìn, hàng chục nghìn gia đình mất người thân. Theo thống kê của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, đại dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp và gây tổn thương khá nặng nề với quy mô khoảng 50-60% người lao động. Trên 50% người trong độ tuổi lao động bị ảnh hưởng mất việc làm, giảm thu nhập. Những thông tin, con số khô khan trên không thể nào diễn tả được những sang chấn, những khó khăn về tâm lý mà những người thân, những người lao động phải chịu đựng. Nhu cầu hỗ trợ tâm lý thì rất lớn như vậy, song đội ngũ tình nguyện viên, các chuyên gia tâm lý lại quá ít ỏi nên những người thực sự nhận được hỗ trợ tâm lý chỉ chiếm một con số rất khiêm tốn.
  • Hiểu được điều đó, Catalyst for Change Vietnam và Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đồng tổ chức hội thảo “Tự Chăm Sóc Sau Chấn Thương Tâm Lý”, được điều phối bởi 03 chuyên gia Công tác Xã hội đến từ Hoa Kỳ: Tiến sĩ Kelly Dundon, Thạc sĩ Molly Ellson, Thạc sĩ Jasmine Billingslea.
  • Hội thảo được tổ chức hướng tới những người yếu thế, những người đã chịu tổn thương, sang chấn tâm lý và những người quan tâm khác nhằm giúp các bạn có thể tự chăm sóc sức khỏe tinh thần để tránh những hậu quả do tổn thương tâm lý, sang chấn tâm lý có thể gây ra.

Tổng kết buổi tập huấn tại đây

Nội dung chính

Thông tin về Hội thảo

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ:
  • Kelly Dundon, Tiến sĩ Công tác xã hội
  • Molly Ellson, Thạc sĩ Công tác xã hội
  • Jasmine Billingslea, Thạc sĩ Công tác xã hội

Thông tin về chương trình:

  • Thời gian: 13:30 – 16:30, thứ 6, ngày 29 tháng 12 năm 2023.
  • Địa điểm: Tầng 6, số 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phí đăng ký tham gia chương trình: Miễn phí
  • Đối tượng tham dự:
+ Nhóm phụ nữ yếu thế (ưu tiên)
+ Những nạn nhân từng chịu sang chấn và tổn thương (ưu tiên)
+ Những người quan tâm đến nội dung chương trình
 
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý anh/chị. BrainCare hi vọng sẽ được chào đón sự có mặt của quý anh/chị tại sự kiện.
Nếu có bất kỳ câu hỏi hay phản hồi nào, xin hãy liên hệ:
SDT: 0942965898 (gặp Ms. Mai)
Email: maith@braincare.vn

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo