Check in cảm xúc tại BrainCare

check in cảm xúc mỗi ngày
Mỗi ngày khi mở mắt ra, biết ơn về những gì mình đang có. Đây là cách để mỗi chúng ta thấy rằng cuộc sống này đáng sống hơn và tốt đẹp hơn 💗
 
Với mỗi em học sinh đến tham vấn và trị liệu tâm lý tại BrainCare cũng vậy. BrainCare luôn luôn nhắn gửi và đồng hành cùng các em. Trong đó có hành trình viết ra 5, 10 điều biết ơn mỗi ngày. Để rồi, ngày hôm nay, vào một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã “bắt gặp” được dòng chữ của một cô bạn/cậu bạn nào đó với nội dung như sau:
“Biết ơn tất cả mọi sự, mọi điều đã đến trong cuộc đời. Con biết ơn chính bản thân, biết ơn mẹ, biết ơn cô Thắm”.
Đánh lạc hướng tâm trí khỏi suy nghĩ lo âu. Bạn đã biết?
 

BrainCare biết ơn

BrainCare thật sự biết ơn! Biết ơn vì sứ mệnh của chính mình “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây“! Biết ơn về đội ngũ chuyên gia của BrainCare đã và đang từng ngày “chữa lành” những tổn thương tâm lý của các em học sinh/thân chủ! Và biết ơn, biết ơn các em học sinh, các bậc phụ huynh đã và đang tin tưởng và lựa chọn BrainCare làm điểm đến an toàn để “chữa lành” những tổn thương về tâm lý!…
_Yêu thương_
=====
[Chúc bạn Hạnh phúc  – Bình an]

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo