BrainCare và “Em hạnh phúc” tại trường Tiểu học Nghĩa Tân

braincare đồng hành cùng các trường học tại buổi tập huấn

Hạnh phúc nụ cười trẻ thơ

Với Viện tâm lý giáo dục BrainCare, nụ cười đẹp nhất trên đời là nụ cười hồn nhiên của trẻ em. Ở đó có chút ngượng ngùng, chút tò mò và rất nhiều sự ngây thơ trong sáng… Mỗi một nụ cười của các em là niềm hạnh phúc to lớn. BrainCare nghĩ rằng ai ai cũng muốn được nhìn thấy mỗi ngày.

Hạnh phúc,...

😊😊 BrainCare đã ôm trọn được sự hạnh phúc ấy trong buổi sớm hôm nay (23/12/2023). Dưới không gian đẹp đẽ và mát mẻ của trường Trường Tiểu học Nghĩa Tân . Đúng như tên gọi của chuyên đề “Em hạnh phúc”, BrainCare đã mang tới và lưu giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Đó là niềm hạnh phúc của các em nhỏ lớp 1, 2, 3. Hạnh phúc khi các em nhận được những phần quà đến từ diễn giả Nguyễn Văn Thanh. Hạnh phúc khi các em được hòa mình vào các hoạt động trải nghiệm tại phòng tham vấn mở. Phòng tham vấn mở là nơi được gửi gắm niềm vui, nỗi buồn của mình ở đấy.
Và hạnh phúc trên chính những giọt nước mắt đã rơi của các em mới chỉ 6, 7 tuổi. Khóc, vì các em nhận ra được tình yêu bố mẹ, thầy cô đã dành cho mình. Khóc vì các em đã hiểu được rằng, thật may mắn khi mình được sinh ra và làm con của bố mẹ. “Con yêu bố mẹ nhiều lắm”, “Con đã từng cãi bố mẹ”, “Con xin lỗi bố mẹ”…. BrainCare tin rằng, những cô bé, cậu bé hiểu chuyện ấy sẽ rất hiếu thảo và yêu thương gia đình của mình.
 
Đã có những trường hợp các béSợ đi học đến phát bệnh
Previous
Next

Hạnh phúc,...

❤️❤️ Sự tin tưởng và tình cảm ấm áp của cô trò trường Tiểu học Nghĩa Tân chắn chắn là niềm hạnh phúc mà BrainCare không thể quên. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu, lãnh đạo trường Tiểu học Nghĩa Tân. Trường đã tin tưởng trao cơ hội để BrainCare được mang sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây” đi lan tỏa tới các em học sinh, cha mẹ, cộng đồng.
💪💪 Không dừng lại ở đây, BrainCare sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến an toàn, tin cậy cho các bạn nhỏ, cho trường học và cho toàn xã hội.
🙋‍♀️🙋 Và bây giờ, chúng ta cùng ngắm nhìn lại những khung ảnh đáng yêu và chân thật nhất cùng BrainCare nhé!
 

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo