BrainCare tập huấn sử dụng phần mềm CKCare trong công tác sàng lọc trẻ em (Bắc Ninh)

bai-test-m-chat
  • Với các công cụ đánh giá rối loạn phát triển ở trẻ em có tính chính xác cao, thao tác nhanh, cộng với hệ thống quản lý học sinh khoa học và dễ sử dụng, CKCare đã được rất nhiều các trung tâm giáo dục đặc biệt trên cả nước, trong đó có Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bắc Ninh tin tưởng đón nhận sử dụng. CKCare – ứng dụng công nghệ tiên phong do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare phát triển đã và đang tạo nên cuộc cách mạng trong công tác sàng lọc, đánh giá rối loạn phát triển cũng như tâm lý ở trẻ em và học sinh các cấp.
  • Và để hỗ trợ giáo viên sử dụng ứng dụng CKCare hiệu quả hơn nữa trong việc theo dõi, đánh giá tình trạng rối loạn phát triển ở trẻ cũng như các tính năng quản lý trẻ em, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bắc Ninh tổ chức thành công chương trình “Tập huấn sử dụng công nghệ hỗ trợ sàng lọc, đánh giá mức độ phát triển cho trẻ em” tại cơ sở 10, khu biệt thự Võ Cường, TP Bắc Ninh vào ngày 18/6/2023.

Đọc thêm: Mất con! Nỗi sợ lớn nhất của cha mẹ

Nội dung tập huấn

  • Buổi tập huấn có sự tham gia tập của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, chị Nguyễn Thị Dung, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bắc Ninh cùng đội ngũ thành viên Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare và 12 giáo viên – cán bộ quản lý thuộc hệ thống Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bắc Ninh. Hoạt động tập huấn đã diễn ra sôi nổi xung quanh các chủ đề như: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng phần mềm CKCare, Hướng dẫn chuyên môn sử dụng bộ công cụ, Tiếp nhận trả lời những câu hỏi cần hỗ trợ, Làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức về CKCare, Trao chứng nhận tập huấn của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.

Đừng chủ quan cha mẹ nhé: Có những đứa trẻ tăng động nhưng cha mẹ nghĩ là bình thường

CKCare - Thấu hiểu con mỗi ngày

  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, công ty cổ phần Youcare xin chân thành cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bắc Ninh đã dành thời gian tham gia tập huấn cũng như tin tưởng sử dụng CKCare trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bắc Ninh nói riêng và các đối tác nói chung là động lực to lớn để CKCare không ngừng hoàn thiện, phát triển, mang lại giá trị nhân văn và hạnh phúc đến với cộng đồng.
🤝🤝 Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về ứng dụng CKCare, xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất!
CKCare -Thấu hiểu con mỗi ngày!

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo