BrainCare “sàng lọc miễn phí” cho trẻ em/học sinh

Sau thời gian đồng hành cùng rất nhiều cha mẹ và các con, BrainCare thấu hiểu tiếng lòng của cha mẹ. BrainCare nhận thấy ước muốn lớn nhất của mỗi cha mẹ là con mình có thể trưởng thành một cách khoẻ mạnh và hạnh phúc. Ngày 16/6/2023 Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tổ chức thành công chương trình “Sàng lọc miễn phí – không đi thật phí” cho trẻ.  Địa điểm tại Viện ở địa chỉ tầng 6 – số 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.

test-tram-cam
tam-ly-hoc-sinh
Sự thành công của chương trình “Sàng lọc miễn phí – Không đi thật phí” không thể thiếu sự góp sức vô cùng quan trọng của CKCare – ứng dụng công nghệ tiên phong do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare cùng công ty cổ phẩn YouCare phát triển. Ứng dụng CKCare giúp cha mẹ:
– Theo dõi, sàng lọc, đánh giá nhằm phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến rối loạn phát triển cho con trong độ tuổi từ 12 – 66 tháng tuổi
– Đánh giá các rối nhiễu tâm lý, cũng như đánh giá EQ, IQ ở con từ 6 – 18 tuổi.
 

Test nhanh ngay hôm nay

Xuyên suốt chương trình, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã tiến hành sàng lọc rối loạn phổ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển cho các bé từ 1-6 tuổi, sàng lọc các vấn đề tâm lý cho các con từ 6-18 tuổi (khi con có biểu hiện cáu gắt, chống đối, thu mình, suy nghĩ tiêu cực, ngại giao tiếp, khó kiềm chế cảm xúc), cũng như test EQ, IQ cho con. Không chỉ vậy, cha mẹ còn được các chuyên gia tư vấn miễn phí về tình trạng của con, các phương pháp và lộ trình hỗ trợ con sao cho tối ưu.
 
 
test-nhanh-mien-phi-tre-tu-ky
Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn! Cảm ơn cha mẹ đã tin tưởng và dành thời gian tham gia chương trình. Sự có mặt của cha mẹ là động lực để BrainCare có cơ hội được lan tỏa yêu thương. BrainCare ược chia sẻ với cha mẹ một phần nào đó trong việc chăm sóc con. BrainCare luôn nỗ lực không ngừng để đem lại giá trị nhân văn và hạnh phúc đến với cộng đồng. “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”. Hẹn gặp lại cha mẹ ở chương trình Sàng lọc Miễn phí tiếp theo của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare!
Nếu cha mẹ cần hỗ trợ và tư vấn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với BrainCare. BrainCare luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng cha mẹ.

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo