“Xử lý khủng hoảng tâm lý cho học sinh” – Chuyên đề dành cho giáo viên (THCS Việt Hưng)

Tập huấn cho nhà trường
  • Chiều ngày 11/1/2022, mở đầu năm mới, Tiến sĩ Nguyễn Thị ThắmTiến sĩ Phạm Văn Tư đã có buổi gặp mặt hơn 30 giáo viên đến từ trường THCS Việt Hưng – Long Biên. Buổi gặp mặt là thời gian để các thầy cô và 2 Tiến sĩ đến từ BrainCare trao đổi xoay quanh chuyên đề “Xử lý khủng hoảng tâm lý cho học sinh“.
  • Hơn 30 giáo viên, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm trao đổi sôi nổi, cùng nhau kể về những tình huống khó giải quyết nhất mà thầy cô đã gặp phải. 
  • Nhiệt huyết, tận tâm với nghề và có nhiều sự trăn trở trong Nghiệp vụ của mình (nhất là trong việc xử lý tình huống Sư phạm). Các giáo viên của trường THCS Việt Hưng đã cùng nhau chia sẻ và được lắng nghe những phương pháp, những bí kíp trong việc Xử lý nhiều tình huống Sư phạm khác nhau đến từ Tiến sĩ Thắm và Tiến sĩ Tư. 

BrainCare tiếp tục đồng hành với nhà trường

  • Đọc thêm: Ai cũng từng bị lo âu học đường, thật vậy?
  • 1 tiếng 30 phút trôi qua, buổi tập huấn đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Không khí vui vẻ, hài hước và thoải mái nhất, nhiều giá trị được trao đi, nhiều bài học được nhận lại. Giẫu biết còn nhiều thách thức nhưng BrainCare tin rằng, trường THCS Việt Hưng sẽ là môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. 
  • Một lần nữa, BrainCare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm và Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã mang sứ mệnh của BrainCare đi lan tỏa đến các trường học. Cảm ơn Trường THCS Việt Hưng đã trao cơ hội để BrainCare được lan tỏa những giá trị tới cộng đồng “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây“.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo