WORKSHOP “Vượt qua lo âu khi dương tính covid – 19”

Khi Covid ập tới, việc sống cùng gia đình có thể giúp chúng ta được có người chăm sóc và có những điểm tựa tinh thần. Tuy nhiên, có nhiều người đang sống độc lập một mình, đặc biệt là những bạn đang làm việc tại các thành phố lớn. Khi trở về tự cách ly với 4 bức tường trong căn phòng, cộng thêm trải nghiệm khó chịu của triệu chứng Covid, những cảm giác sợ hãi, cô đơn xuất hiện, làm cho tâm trí con người mất đi sự cân bằng. Trạng thái lo âu về sức khỏe bản thân ở hiện tại và tương lai có thể dễ dàng nhấn chìm cảm xúc của chúng ta.

 

Với sứ mệnh hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho xã hội, Cộng đồng tâm lý học tổ chức Workshop: “Vượt qua lo âu khi dương tính Covid 19”, tạo không gian để chúng ta cùng nhau thấu hiểu, trang bị cho bản thân những phương pháp tâm lý, giúp cân bằng tâm trí và đạt được sự bình an trong cuộc sống.mình, đặc biệt là những bạn đang làm việc tại các thành phố lớn. Khi trở về tự cách ly với 4 bức tường trong căn phòng, cộng thêm trải nghiệm khó chịu của triệu chứng Covid, những cảm giác sợ hãi, cô đơn xuất hiện, làm cho tâm trí con người mất đi sự cân bằng. Trạng thái lo âu về sức khỏe bản thân ở hiện tại và tương lai có thể dễ dàng nhấn chìm cảm xúc của chúng ta.

 

Với sứ mệnh hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho xã hội, Cộng đồng tâm lý học tổ chức Workshop: “Vượt qua lo âu khi dương tính Covid 19”, tạo không gian để mọi người cùng nhau thấu hiểu, trang bị cho bản thân những phương pháp tâm lý, giúp cân bằng tâm trí và đạt được sự bình an trong cuộc sống.

 

Bạn có thể theo dõi chi tiết buổi livestream tại đây.

 
Contact Me on Zalo