Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tham gia Hội nghị BCH Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam (tại Đồng Nai)

  • Ngày 12/8 vừa qua, đại diện Viện Tâm lý Giáo dục BrainCarePhó Viện Trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm đã có mặt tại Đồng Nai để tham dự Hội nghị BCH Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam về báo cáo tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đưa ra Phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2023.
  • Với sự có mặt của toàn thể các đại biểu đại diện cho 12 Viện Tâm lý ở Việt Nam, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những thành tích đã đạt được và những khó khăn còn tồn tại đều đã được các đại biểu chia sẻ, báo cáo, thảo luận một cách chân thực và thẳng thắn. Đồng thời, phương hướng và nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2023 cũng đã được Ban lãnh đạo hội cùng các đại biểu đưa ra, thảo luận và được cả Hội nghị ghi nhận.
  • Đọc thêm: Năm 2023, bạn đã biết ơn được gì?

BrainCare tự hào và tiếp tục nỗ lực

  • Qua Hội nghị, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã tiếp thu thêm cho mình các ý kiến, học hỏi thêm những kinh nghiệm, những giá trị tốt đẹp để tiếp tục phát triển, nâng cao và mang lại nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp nhằm nâng cao sức khoẻ tinh thần cho cộng đồng; để tiếp tục trở thành một Viện Tâm lý Giáo dục vững mạnh trong Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam. BrainCare tự hào sở hữu đội nghĩ chuyên gia Tâm lý có trình độ chuyên môn cao, tìm hiểu Đội ngũ chuyên gia của BrainCare tại đây
*Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật với sự có mặt của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tại Hội nghị*
Previous
Next

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo