Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí (Vĩnh Phúc) và CKCare

BrainCare hạnh phúc, "Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí (Vĩnh Phúc) hạnh phúc

  • Mỗi sớm mai thức dậy, chúng tôi hạnh phúc và biết ơn khi nhìn thấy những nụ cười. Vậy là một lần nữa, trên hành trình trao giá trị tới trẻ em, tới các Trung tâm Giáo dục đặc biệt, các cơ sở trường học,… CKCare đã đặt được đúng nơi, trao đúng người.
  • Cảm ơn @Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí (Vĩnh Phúc) đã tin tưởng và sử dụng ứng dụng CKCare. CKCare chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp tập thể giáo viên của Trung tâm dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc:
  1. Sàng lọc, đánh giá chính xác mức độ phát triển cho các bé đang và sẽ can thiệp, học tập tại Trung tâm. 
  2. Quản lý kết quả của tất cả các bé tại trung tâm một cách khoa học và dễ dàng đưa ra định hướng học tập/can thiệp phù hợp với mỗi em.

📌 Link test MIỄN PHÍ dấu hiệu phổ tự kỷ ở trẻ: https://ck.youcare.vn/sl/Y27GVe

Đọc thêm: Bố mẹ xin đừng đánh mất cơ hội vàng của trẻ!

BrainCare không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

❤️ Hạnh phúc thật nhiều. Nhưng BrainCare vẫn không quên đi nhiệm vụ mỗi ngày của mình đó là luôn luôn cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng ứng dụng để hỗ trợ tối đa cho các trung tâm, các trường học trên khắp cả nước. Và để “không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”.
 
☎️ Các thầy cô và Trung tâm cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với BrainCare nhé!

📌  Trẻ tự kỷ khó khăn trong việc mặc quần áo? Click tìm hiểu thêm.

_Yêu thương và trân trọng_

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo