Nêm nếm cho cuộc sống những năng lượng tích cực

Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng Lê Thế Hanh đã gieo mầm yêu thương

  • Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới slogan của BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây” – chính là sứ mệnh của BrainCare. Mỗi thành viên của BrainCare, từ chuyên gia Tâm lý tới bộ phận truyền thông, từ ban lãnh đạo tới nhân viên luôn khắc ghi và hành động dựa trên sứ mệnh vì cộng đồng ấy.
  • Chủ nhật ngày 12/3 vừa qua, tại Phòng chăm sóc trẻ đặc biệt, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, các chuyên gia trẻ của BrainCare mà dẫn đầu là Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng Lê Thế Hanh phối hợp với Dự án “Embrace Your Inner Child” (EIC) đã đến và gieo mầm yêu thương với chương trình “Nâng cao lòng tự trọng cho trẻ OVC”.

BrainCare hạnh phúc

  • Trong suốt cả ngày chủ nhật, hơn 40 bạn nhỏ tại trung tâm, đa dạng các lứa tuổi từ 11-17 đã được chơi, được chia sẻ, được yêu thương và được hiểu về giá trị của bản thân mình. Khi được hỏi về những điều các em thu hoạch sau chương trình, các bạn nhỏ đã rất vui vẻ và mạnh dạn chia sẻ: “Chưa bao giờ em được vui như hôm nay” “Em cảm thấy được quan tâm và yêu thương”, ”Bây giờ em mới hiểu thế nào là lòng tự trọng”… Chương trình kết thúc bằng những món quà nhỏ dành tặng các em, những nụ cười hồn nhiên vô tư lự, những cái vẫy tay và những lời hẹn gặp lại bịn rịn. Đoàn tình nguyện BrainCare và dự án EIC rời đi trong ánh chiều tà với hàng hoa thược dược rực rỡ hai bên đường mà trong lòng ai cũng lưu luyến chẳng muốn rời xa. Hẹn gặp lại nhé, BrainCare sẽ quay lại thăm và mang yêu thương đến với các em!
  • Còn bây giờ, cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, những giá trị cùng BrainCare bạn nhé!
 

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo