Manulife cùng CKCare – Thấu hiểu con mỗi ngày

con-lon-manh
  • Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm. Luôn hướng đến khách hàng và cùng đồng hành để vươn tới thành công. Sáng ngày 10/6/2023, Công ty bảo hiểm Manulife chi nhánh Chùa Láng kết hợp với Công ty cổ phần Youcare đã tưng bừng tổ chức sự kiện Thấu hiểu con mỗi ngày. Công ty cổ phần YouCare (tìm hiểu YouCare tại đây) vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty bảo hiểm Manulife trong vai trò là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ sàng lọc, đánh giá mức độ phát triển cho trẻ em và hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.
  • Sự kiện “THẤU HIỂU CON MỖI NGÀY” là dịp không thể tuyệt vời hơn để khách hàng của Manulife được tư vấn, được thấu hiểu về mức độ phát triển của con cũng như về tâm lý của con thông qua ứng dụng CKCare. CKCare – ứng dụng công nghệ do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare cùng Công ty cổ phần YouCare phát triển nhằm sàng lọc, đánh giá, phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến rối loạn phát triển (chậm nói, chậm phát triển, tự kỷ, tăng động giảm chú ý) ở con từ 1-6 tuổi và các rối nhiễu tâm lý (con chống đối, con cáu gắt, thu mình, trầm cảm…) ở con từ 6-18 tuổi, cũng như đánh giá EQ, IQ cho con.

Sàng lọc, đánh giá mức độ phát triển cho các em

Trẻ dễ bị trầm cảm sớm

  • Trong sự kiện, Manulife Việt Nam cùng Youcare đã tiến hành các hoạt động đánh giá cho hơn 20 trẻ em kết hợp với các trò chơi thấu hiểu hấp dẫn kết nối cha mẹ và các con. Những nụ cười hạnh phúc đã nở trên môi rất nhiều phụ huynh và trẻ tham gia chương trình. Cha mẹ đã có những giây phút được thực sự thấu hiểu con, bằng khoa học, được thở phào nhẹ nhõm khi biết con hoàn toàn phát triển bình thường; còn con, các con đã thực sự được giải trí và kết nối với cha mẹ thông qua những trò chơi vui nhộn mà đầy ý nghĩa.
  • Công ty cổ phần Youcare xin chân thành cảm ơn Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam chi nhánh Chùa Láng đã tin tưởng và sử dụng CKCare trong suốt thời gian qua. CKCare sẽ không ngừng hoàn thiện để đồng hành hiệu quả hơn nữa cùng Công ty bảo hiểm Manulife cũng như có thể lan tỏa mạnh mẽ đến với cộng đồng.
Quý đối tác có nhu cầu hợp tác với YouCare, xin vui lòng liên hệ: 02444553307 để được hỗ trợ tốt nhất
YouCare xin trân trọng cảm ơn!
CKCare – thấu hiểu con mỗi ngày!

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo