Hành trình đó CKCare không bao giờ nghỉ!

—–
“Đủ nắng hoa sẽ nở
Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”
 
Trường Mầm Non Hoa Hồng – Hưng Yên là điểm đến hạnh phúc tiếp theo của CKCare. Vẫn nhớ ngày đầu tiên cô giáo phụ trách của trường đến gặp trực tiếp đội ngũ của YouCare, những trăn trở về sự phát triển của các bé, những băn khoăn về khâu đánh giá ban đầu của nhà trường, những lo lắng về tương lai của các con… Và chính mong mỏi của nhanh chóng sàng lọc, đánh giá sớm sự phát triển cho các bé của trường mầm non Hoa Hồng – Hưng Yên đã thôi thúc CKCare tiếp tục mang sứ mệnh của mình đi trao gửi những giá trị các “mầm xanh”.
 
#P/S: Cùng YouCare ngắm nhìn lại những hình ảnh chân thực nhất cả nhà nhé!
 

 

✍️ Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về hệ thống ứng dụng công nghệ YouCare tại đây: https://youcare.vn/

💚 Với CKCare, sẽ không có trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, sẽ không còn những đáng tiếc, những hối hận “giá như…” của cha mẹ, giáo viên nữa. Giờ đây, không cần lặn lội tìm kiếm, đưa con đi khắp nơi để đánh giá, phụ huynh có thể sàng lọc phát hiện xem con có thực sự khó khăn hay không qua điện thoại, máy tính bằng cách trải nghiệm cùng CKCare.
❤️ CKCare yêu thương và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trên hành trình sàng lọc, đánh sự sự phát triển cho các em Mầm non (12 tháng – 66 tháng) và hành trình đánh giá tâm lý, trí tuệ, cảm xúc, năng lực cho các em học sinh (6 tuổi – 18 tuổi).

☎️ Hãy liên hệ với YouCare nếu nhà trường, phụ huynh cần sự hỗ trợ nhé!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo