Đối tác “Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt”

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng doanh nghiệp ngày một vươn xa, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chúng tôi đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác.

Ngày 10/10/2022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Trí Việt, chúng tôi gồm: Đại diện Ban Lãnh đạo Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Trí Việt – Tổng Giám Đốc ông Đào Đức Việt.

Giá trị của việc hợp tác:

  •  Cùng nhau phối hợp, giúp cho các bạn trẻ, sinh viên, giáo viên Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm Nền giáo dục hiệ đại, bắt kịp với xu thế toàn cầu.
  • Giúp trị liệu bằng những phương pháp, công cụ tiên tiến, hiện đại đối với những học sinh có vấn đề về tâm lý.
  • Xây dựng, tổ chức giáo dục, đào tạo chuyên sâu các khóa KNS-STEM cho sinh viên – giáo viên và tuyển sinh hiệu quả các Công tác viên cho nhiều khóa học và mô hình đào tạo hiện đại của Hoa Kỳ.

Hy vọng, quá trình hợp tác giữa 2 bên sẽ diễn ra thành công với nhiều hoạt động và chương trình bổ ích. Việc hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho 2 bên và cho cả cộng đồng!

Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”cùng với đội ngũ chuyên gia giàu năm kinh nghiệm, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare từng ngày xây dựng Trung tâm thật lớn mạnh!

Tìm hiểu thêm Tầm nhìn, sứ mệnh Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, tại đây!

Previous
Next

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo