Coming soon! BrainCare ra mắt ứng dụng công nghệ mới “CKCare”

——————
💥 11 giờ 11 phút ngày 11 tháng 11 năm 2022, tại BrainCare có 1 sự kiện vô cùng nóng hổi sắp diễn ra: “LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CKCARE”.
 
  • CKCare tự hào là 1 trong những sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ vào việc sàng lọc, đánh giá sự phát triển của trẻ em (để phát hiện ra những trẻ có nguy cơ mắc tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển,…) trong độ tuổi từ 12 tháng – 66 tháng và Đánh giá các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần của trẻ em, vị thành niên (như: trầm cảm, lo âu, thu mình, gặp vấn đề về tư duy suy nghĩ, chống đối xã hội,…) trong độ tuổi từ 6 – 18 tuổi.
  • CKCare là thành quả tâm huyết và nỗ lực trong nhiều năm của ban lãnh đạo, đội ngũ công nghệ và chuyên gia đến từ BrainCareCKCare được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông minh kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn về đánh giá sự phát triển của trẻ và tâm lý học đường do các chuyên gia tâm lý – giáo dục hàng đầu có trên 15 năm kinh nghiệm tại BrainCare nghiên cứu và phát triển.
  • Tìm hiểu đội ngũ chuyên gia đến từ BrainCare tại đây.
  • Với thiết kế thông minh, giao diện dễ sử dụng cùng độ chính xác cao, ứng dụng CKCare hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành giúp cha mẹ thấu hiểu con mỗi ngày, đồng hành cùng con hiệu quả trong suốt chặng đường phát triển của con.
📌 Hãy quét mã QRCode trên ảnh Banner để trải nghiệm miễn phí ứng dụng CKCare ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo