Chuyên gia cao cấp BrainCare – Tiến sĩ Phạm Văn Tư tập huấn “Công tác xã hội tại trường học, năm học 2023 – 2024” cho Sở Giáo dục và Đào tạo KonTum

  • Sáng 24/8/2023, tại thành phố Kon Tum, Sở Giáo dục và Đào tạo Khai mạc chuỗi hoạt động tập huấn chuyên đề “Công tác xã hội trong nhà trường, năm học 2023-2024”. Tiến sĩ Phạm Văn Tư – Chuyên gia cao cấp của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare được mời làm diễn giả cho chuỗi hoạt động tập huấn này. Tham dự tập huấn có Tiến sĩ Đoàn Thành Nhân, Phó Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở GDĐT cùng 850 cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách Công tác xã hội, tham vấn tâm lý học đường trên địa bàn toàn tỉnh.

Nội dung buổi tập huấn

  • Chương trình tập huấn được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác xã hội trường học đồng thời giải đáp thắc mắc, khó khăn của các thầy cô trong quá trình triển khai cũng như bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác xã hội trong trường học cho các thầy cô. Xuyên suốt 3 ngày tập huấn liên tục, Tiến sĩ Phạm Văn Tư cùng toàn thể cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn đã tích cực trao đổi, thẳng thắn và sôi nổi chia sẻ thực trạng của đơn vị mình để từ đó có các phương pháp phù hợp thúc đẩy Công tác xã hội trường học được phát triển, để giúp nhà trường trở thành những nhà trường hạnh phúc. Với kiến thức chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm thực tiễn phong phú và khả năng hùng biện, các thầy cô-cán bộ tham gia tập huấn đã có cho mình những giờ phút thực sự hữu ích với những nụ cười và tràng pháo tay không ngớt.
Previous
Next

BrainCare biết ơn

Một lần nữa, BrainCare biết ơn Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã cùng BrainCare đưa sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây” đến với nhiều cơ sở giáo dục, nhiều trường học nhằm hỗ trợ tâm lý cho học sinh, hỗ trợ công tác tư vấn học đường cho các giáo viên. Biết ơn, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Kontum đã tin tưởng Tiến sĩ Phạm Văn Tư, tin tưởng BrainCare để Tiến sĩ Phạm Văn Tư và BrainCare tới và hỗ trợ cho các thầy cô, nhà trường.
❤️ BrainCare luôn không ngừng nỗ lực đẩy mạnh hoạt động đào tạo, tập huấn cho các cơ sở giáo dục, trường học, doanh nghiệp, tổ chức…để tất cả mọi người đều được tiếp cận với chăm sóc sức khỏe tinh thần, “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”
*Dưới đây là một số hình ảnh của Tiến sĩ Phạm Văn Tư tại buổi tập huấn*

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo