BrainCare tổ chức khoá học “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ”

  • Khóa học “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ” do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã được tổ chức thành công dành cho các nhà chuyên môn (là các giáo viên đến từ các trung tâm giáo dục đặc biệt, trường Mầm non,…). Khóa học được hướng dẫn, giảng dạy bởi Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Đặc biệt.

Nếu bạn đang quan tâm đến các khoá đào tạo, tập huấn tại BrainCare, kính mời bạn tìm hiểu tại đây

  • Sau khóa học, các học viên đã được trang bị năng lực sử dụng thang đo “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ”; từ đó học viên biết cách đánh giá IQ cho trẻ, viết báo cáo chi tiết và tư vấn kết quả cho phụ huynh. Tham gia chương trình tập huấn, học viên còn được Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm hướng dẫn cách sử dụng kết quả đánh giá để đưa ra chiến lược can thiệp phù hợp cho trẻ. Khoá học gồm 5 buổi đã kết thúc tốt đẹp, ngoài những giá trị hữu ích phục vụ cho hành trình làm nghề của mình, học viên còn được nhận chứng chỉ đào tạo uy tín do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare cấp.
  • Sau khóa học, các học viên đã được trang bị năng lực sử dụng thang đo “Đánh giá năng lực trí tuệ IQ cho trẻ”. Từ đó học viên biết cách đánh giá IQ cho trẻ. Học viên biết viết báo cáo chi tiết và tư vấn kết quả cho phụ huynh. Tham gia chương trình tập huấn, học viên còn được Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm hướng dẫn cách sử dụng kết quả đánh giá để đưa ra chiến lược can thiệp phù hợp cho trẻ. Khoá học gồm 5 buổi đã kết thúc tốt đẹp. Ngoài những giá trị hữu ích phục vụ cho hành trình làm nghề của mình, học viên còn được nhận chứng chỉ đào tạo uy tín do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare cấp.

BrainCare xin cảm ơn

  • Một lần nữa, BrainCare xin gửi lời cảm ơn tới Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm. BrainCare cảm ơn toàn thể các anh/chị học viên đã tích cực tham gia khoá học này. BrainCare xin hẹn gặp lại các anh/chị học viên trong những khoá học tiếp theo.
  • Nếu bạn có nhu cầu tham gia các khoá học do Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tổ chức, vui lòng liên hệ với BrainCare qua số tổng đài tư vấn 1900 3307 để biết thêm thông tin chi tiết.
BrainCare xin trân trọng cảm ơn!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo