BrainCare tập huấn, xây dựng Trường học hạnh phúc (Mầm non Cát Linh)

Chuyên đề tập huấn cho giáo viên hay

Lớp, trường học hạnh phúc là như thế nào?

Sáng Thứ 5, ngày 08/3/2023 Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã tổ chức thành công buổi tập huấn dành cho giáo viên tại trường Mầm Non Cát Linh. Tiến sĩ Tâm lý học Phạm Văn Tư – Chuyên gia cao cấp tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare – Phó trưởng khoa Công tác xã hội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã chia sẻ tại buổi tập huấn, với chủ đề “Nghệ thuật xây dựng Trường, lớp hạnh phúc”.

Trong suốt thời gian chia sẻ, Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã cung cấp cho đội ngũ giáo viên của nhà trường những góc nhìn mới về một lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc. Tiến sĩ Phạm Văn Tư muốn gửi gắm thông điệp về một “Trường học, lớp học hạnh phúc” là khi cả giáo viên và học sinh đều cảm thấy được an toàn”.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí phấn khởi, tích cực với các nội dung được đề cập đến như:

  • Vai trò của giáo viên trong hoạt động xây dựng lớp học hạnh phúc.
  •  Cách xây dựng mối quan hệ giữa giáo viên – giáo viên sao cho lạnh mạnh, tích cực và cùng nhau phát triển.
  • Nhà trường xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho giáo viên.
  • Cách thải độc cảm xúc cho đội ngũ giáo viên trước

Tiến sĩ Phạm Văn Tư - Phó trưởng khoa khoa Công tác xã Hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội

BrainCare hạnh phúc

Trong buổi tọa đàm đã có rất nhiều các thắc mắc của giáo viên nhà trường. Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã giải đáp những thắc mắc và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, những kiến thức quý báu. Từ đó, giúp các thầy, cô giáo có được những bài học hay để áp dụng trong việc xây dựng môi trường sống tích cực. Và giúp cho đội ngũ giáo viên, nhà trường hiểu rõ hơn về trường lớp học hạnh phúc cũng như các kỹ năng xây dựng trường học hạnh phúc.

Cách thải độc cảm xúc, bố mẹ có biết? Tìm hiểu thêm.

BrainCare xin chân thành cảm ơn Trường Mầm non Cát Linh. Cảm ơn Tiến sĩ Tâm lý học Phạm Văn Tư đã mang lại buổi trao đổi, chia sẻ vô cùng tâm huyết và ý nghĩa, để lại rất nhiều cảm xúc trong tâm trí của tập thể giáo viên nhà trường.

BrainCare tự hào là Viện Tâm lý Giáo dục luôn mang trong mình sứ mệnh cao đẹp, “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo