BrainCare tập huấn sử dụng phần mềm CKCare trong sàng lọc đánh giá rối loạn phát triển, tâm lý ở trẻ

  • Với các công cụ tiện lợi, đánh giá chính xác mức độ phát triển ở trẻ em (0-6 tuổi) và sức khỏe tinh thần ở học sinh (6-18 tuổi) cùng hệ thống quản lý khoa học, dễ sử dụng, CKCare đã được rất nhiều các giáo viên, nhà trường và các trung tâm giáo dục đặc biệt trên cả nước tin tưởng và đồng hành.
  • Với phương châm đặt đối tác làm trọng tâm, luôn hướng đến đối tác, sáng ngày 6/8/2023, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã tổ chức chương trình “Tập huấn sử dụng ứng dụng CKCare” cho các giáo viên, nhà trường và các trung tâm giáo dục đặc biệt tại trụ sở chính của Viện, số 59 Võ Chí Công Hà Nội.
  • Xuyên suốt buổi tập huấn, Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm cùng đội ngũ đã hỗ trợ và giúp các cán bộ quán lý và giáo viên của đối tác hiểu rõ để sử dụng thành thạo các bộ công cụ trong CKCare. Được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc với trẻ và phụ huynh, các cán bộ, giáo viên đã có thể sử dụng hiệu quả các tính năng quản lý phù hợp với nhu cầu của từng đối tác. BrainCare tin rằng, buổi tập huấn sẽ giúp quý đối tác nâng cao hiệu quả vận hành, giảm chi phí và thời gian cho hoạt động sàng lọc, đánh giá; từ đó phát triển hơn nữa.

Đọc thêm: “Đứt gãy” kết nối giữa bố mẹ và con cái

Previous
Next

BrainCare trân trọng cảm ơn!

  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, công ty cổ phần Youcare xin chân thành cảm ơn các giáo viên, nhà trường và các trung tâm giáo dục đặc biệt đã dành thời gian tham gia tập huấn cũng như tin tưởng sử dụng CKCare trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của các quý đối tác là động lực to lớn để CKCare không ngừng hoàn thiện, phát triển, mang lại giá trị nhân văn và hạnh phúc đến với cộng đồng.
  • Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về ứng dụng CKCare, xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất!
  • BrainCareYoucare xin trân trọng cảm ơn.

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo