BrainCare sinh nhật tròn 6 tuổi, vững vàng đi lên

Đúng 6 năm trước đây (10/10/2017), vào một ngày thu đẹp trời, BrainCare đã ra đời với khát khao mang tới hạnh phúc cho cộng đồng.

  • 6 năm đã đi qua với biết bao thăng trầm, với đại dịch Covid 19, với suy thoái kinh tế toàn cầu, thế nhưng, bằng niềm tin mãnh liệt và tinh thần nỗ lực bền bỉ của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, BrainCare đã bước sang tuổi thứ 6 vững vàng và lớn mạnh.  
  • Sinh nhật kỉ niệm 6 tuổi của BrainCare (10/10/2017 – 10/10/2023) thật sự là một sự kiện ấm áp và đầy cảm xúc. Với tiểu phẩm vui vẻ nhưng đầy ý nghĩa, các thành viên Marketing và Tư vấn đã tái hiện lại sự ra đời và hành trình phát triển của BrainCare xuyên suốt 6 năm qua. Bồi hồi và xúc động, Ban Lãnh đạo BrainCare đã thực sự được sống lại những ngày đầu thành lập với vô vàn bỡ ngỡ. Tổng giám đốc Trần Phúc QuỳnhGiám đốc chuyên môn Nguyễn Thị Thắm đã cùng hồi tưởng và có những chia sẻ chân thành gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên BrainCare. Buổi lễ chính là dịp để BrainCare gửi lời tri ân sâu sắc tới những nỗ lực, kiên trì, sáng tạo của tất cả các thành viên BrainCare, những người đã và đang đồng hành cùng BrainCare hướng tới một sứ mệnh chung “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”. 
Previous
Next

BrainCare - Địa chỉ an toàn giúp bạn vượt qua những khó khăn về tâm lý

  • Năm 2023 đã đi qua được 3/4 chặng đường, dẫu biết phía trước sẽ còn nhiều thách thức, BrainCare tin rằng với sự đoàn kết, nỗ lực và trí tuệ của toàn bộ thành viên, BrainCare sẽ vượt qua mọi gian khó và thành công rực rỡ. Đặc biệt, BrainCare sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển để giữ vững vị thế là lá cờ đầu đầu trong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tâm lý lĩnh vực đánh giá sự phát triển trẻ em.
  • Ứng dụng CKCare sẽ hỗ trợ tâm lý cho bạn và gia đình của bạn. Test ngay tại đây

Một lần nữa, chúc mừng BrainCare tròn 6 tuổi và chúc mừng toàn bộ đội ngũ BrainCare.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo