BrainCare ra mắt lĩnh vực hoạt động mới – “Chương trình đào tạo BrainCare – education”

dao-tao-truong-hoc-hanh-phuc
  • Chiều ngày 24/5/2023 tại trụ sở chính 59 Võ Chí Công, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã tưng bừng tổ chức buổi lễ ra mắt lĩnh vực hoạt động mới – Lĩnh vực đào tạo “BrainCare – Education“. Tìm hiểu thêm về lĩnh vực Đào tạo của BrainCare tại đây: https://braincare.edu.vn/
  • Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”,  BrainCare luôn hướng tới hỗ trợ cộng đồng xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn với một sức khỏe tinh thần lành mạnh. Từ nhu cầu thực tiễn cấp bách về lĩnh vực đào tạo chăm sóc sức khỏe tinh thần, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã cho ra đời BrainCare – Education. BrainCare Education là tập hợp các chương trình đào tạo giúp cộng đồng hiểu và có ý thức nâng cao giá trị của bản thân, xây dựng các kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như xây dựng môi trường học tập – làm việc-sinh hoạt hạnh phúc. BrainCare – Education là thành quả nghiên cứu, sáng tạo và làm việc không ngừng của toàn thể thành viên của BrainCare trong suốt thời gian qua.

Đọc thêm: Lễ công bố thành lập Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare

Previous
Next

BrainCare - Education đồng hành cùng nhà trường, doanh nghiệp,...

  • Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo, đội ngũ chuyên gia cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare. Ban lãnh đạo và các chuyên gia đã sôi nổi thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, ý tưởng để xây dựng BrainCare – Education trở nên hoàn thiện hơn, hỗ trợ được cộng đồng hiệu quả hơn. Với tri thức cùng niềm khát khao cháy bỏng, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare sẽ không ngừng nỗ lực để BrainCare – Education có thể lan tỏa mạnh mẽ những tri thức về chăm sóc sức khỏe tinh thần tới cộng đồng.
  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các chuyên gia, các cán bộ chuyên trách cũng như tất cả thành viên Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã luôn luôn nỗ lực và đồng hành để BrainCare – Education được ra mắt thành công. Chúc BrainCare – Education sẽ ngày càng phát triển và trở thành chương trình hàng đầu về đào tạo chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng.
BrainCare – ”Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”. BrainCare tham vấn, trị liệu tâm lý cho các đối tượng dưới đây

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo