BrainCare hợp tác với Bão công nghệ

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng doanh nghiệp ngày một vươn xa, BrainCare chúng tôi đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác.

Bão Công Nghệ hiện là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản trị dành cho các trường mầm non. Sản phẩm chiếm thị phần số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1500 trường học sử dụng.    

Hy vọng, quá trình hợp tác giữa 2 bên sẽ diễn ra thành công với nhiều hoạt động và chương trình, khóa học bổ ích. Việc hợp tác sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho 2 bên và cho cả cộng đồng!

Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”cùng với đội ngũ chuyên gia giàu năm kinh nghiệmBrainCare từng ngày xây dựng Trung tâm thật lớn mạnh!

Tìm hiểu thêm Tầm nhìn, sứ mệnh BrainCaretại đây!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo