(BrainCare hỗ trợ Miễn phí) Tham vấn và trị liệu tâm lý cho nạn nhân và người nhà nạn nhân sau vụ cháy (CCMN Khương Hạ)

  • BrainCare tin rằng, bất cứ ai có trái tim khi đọc được thông tin về vụ cháy chung cư tại Khương Hạ xảy ra vào rạng sáng ngày 13/9 vừa qua đều không khỏi tiếc thương và xót xa. Tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã xác định được 56 người t.ử vong, 37 người bị thương và gần 100 người mất nơi ở sau vụ cháy.
  • BrainCare xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới các nạn nhân và gia đình trong vụ cháy. Những sự đau đớn, mất mát của nạn nhân và người thân trong vụ hỏa hoạn là quá lớn đến mức không thể đong đếm được.
  • BrainCare cũng vô cùng biết ơn lực lượng công an, cứu hỏa và những người dân xung quanh chung cư đã nỗ lực để cứu người dân thoát ra khỏi đám cháy. Sự dũng cảm, lòng nhân ái của các bác, các cô chú anh chị đã giành lại sự sống cho hàng chục người khỏi lưỡi hái t.ử thần.

Hỗ trợ tâm lý miễn phí

  • Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tâm lý, BrainCare biết rằng những người ở lại sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: sang chấn tâm lý, ám ảnh cưỡng chế, lo âu trầm cảm.. và những vấn đề kể trên nếu không được trị liệu, hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tiêu cực và lâu dài tới cuộc sống sau này.

Cách đánh lạc hướng tâm trí khỏi suy nghĩ lo âu, tại đây

=====
✍️ Để chia sẻ nỗi mất mát và giúp những người ở lại có thể sớm vượt qua biến cố này, BrainCare xin được hỗ trợ tham vấn tâm lý hoàn toàn miễn phí cho nạn nhân và người nhà nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại Khương Hạ.
BrainCare rất mong mọi người sẽ chia sẻ bài viết rộng rãi, để người cần hỗ trợ được biết đến và nhận được sự trợ giúp kịp thời.
BrainCare xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo