BrainCare có 2 báo cáo khoa học tại Hội thảo khoa học toàn quốc do Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam tổ chức (Đồng Nai)

  • Ngày 11/8/2023 vừa qua tại Đại học Đồng Nai, đại diện Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare – Phó Viện Trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm (tìm hiểu về Tiến sĩ Thắm tại đây bạn nhé) đã tham dự và có báo cáo khoa học Tại Hội thảo Khoa học toàn quốc do Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam tổ chức.
  • Hội thảo khoa học lần này hướng tới chủ đề “Ảnh hưởng của Mạng xã hội đến học sinh, sinh viên hiện nay; Thực trạng và giải pháp”.
  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã dựa trên thực tế tình hình xã hội cũng như đúc kết từ kinh nghiệm thực tế hoạt động tham vấn, trị liệu tâm lý của mình đã tích cực tham gia nghiên cứu với 2 báo cáo:
1. Quy trình hỗ trợ trẻ em có vấn đề nghiện internet tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare (Th.S Lê Thế Hanh, TS. Nguyễn Thị Thắm, Th.S Nguyễn Thị Thanh Vân, Th.S Nguyễn Thị Thuý Hằng, Th.S Đặng Minh Khuê, Trương Hoàng Mai)
2. Hoạt động trị liệu tâm lý cho trẻ vị thành niên nghiện Internet tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare (TS. Nguyễn Thị Thắm, Th.S Nguyễn Thị Thuý Hằng, Th.S Nguyễn Hiền Minh)
  • Đã có 170 bài báo cáo khoa học được gửi về Hội thảo, trong đó có 65 bài được Ban Hội Đồng thẩm định của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam tuyển chọn đăng vào Kỷ yếu Hội thảo khoa học.
Previous
Next

BrainCare tự hào khi đóng góp 2 bài báo cáo

Đọc thêm: Cắm rễ” ở nét, nghiện game đã lấy đi rất nhiều thứ ở em

  • BrainCare thật vinh dự và tự hào khi cả 2 bài Báo cáo Khoa học của Viện đều đã được xét duyệt và được đăng trong Kỷ yếu Hội thảo. Xin được chúc mừng và biết ơn sự nỗ lực, dày công nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia đang làm việc tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare. Biết ơn đội ngũ chuyên gia trong suốt thời gian qua đã không ngừng nỗ lực để vừa hoàn thành tốt hoạt động tham vấn, trị liệu, chữa lành tổn thương tâm lý cho rất nhiều các thân chủ đang cần được giúp đỡ; vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đóng góp chung cho sự phát triển lĩnh vực ngành Tâm lý – Giáo dục.

Trị liệu tâm lý tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo