BrainCare chia sẻ chương trình “phụ nữ 4.0” cho cán bộ phụ nữ công ty nhiệt điện Uông Bí (Quảng Ninh)

Thời đại 4.0 với rất nhiều những thay đổi, phụ nữ cần làm gì để cuộc sống được hạnh phúc?
  • Ngày 8/3, Tiến sĩ Phạm Văn Tư, chuyên gia cao cấp tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã cùng với hơn 250 nữ cán bộ xinh đẹp thuộc Công ty Nhiệt điện Uông Bí giải đáp câu hỏi rất thời đại trên trong chương trình chia sẻ về chủ đề “Phụ nữ 4.0” do Viện BrainCare tổ chức.
  • Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng vui vẻ song vẫn rất giàu tính thông tin: Tiến sĩ Phạm Văn Tư cung cấp những thông tin về đặc trưng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tác động đến vai trò của phụ nữ như thế nào và cùng phân tích những vai trò của phụ nữ đã thay đổi ra sao. Vô cùng tâm huyết chia sẻ 3 vai trò chính của phụ nữ thời đại 4.0 trong gia đình, cơ quan, cuộc sống và đặc biệt là những chia sẻ về: 4 tự, 6 biết, 4 không ngừng, 3 thứ không thiếu dành cho phụ nữ thời đại 4.0. Tiến sĩ Tư đã khiến cả khán phòng hội nghị Nhiệt Điện Uông Bí rộn vang tiếng cười và tiếng vỗ tay với những ví dụ vô cùng dí dỏm mà lại rất gần với thực tiễn của mỗi chị em.
Previous
Next

Các chủ đề tập huấn cho doanh nghiệp, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn. Tại đây

  • Thông qua hơn 2h chia sẻ với rất nhiều những nụ cười vỡ òa, rất nhiều những kiến thức bổ ích, tiến sĩ Phạm Văn Tư đã giúp nữ cán bộ công nhân viên Nhiệt điện Uông Bí có được cái nhìn toàn diện và các phương pháp để cuộc sống hạnh phúc hơn trong thời đại 4.0 .
  • Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin chân thành cảm ơn công ty Nhiệt điện Uông Bí đã tin tưởng lựa chọn Viện BrainCare là đơn vị đồng hành, chia sẻ giúp các cán bộ phụ nữ thay đổi nhận thức để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Cảm ơn các cán bộ đã nhiệt tình tham gia chương trình; cảm ơn Tiến sĩ Phạm Văn Tư đã luôn tâm huyết cùng Viện BrainCare tạo nên một chương trình thành công và đem lại nhiều giá trị.

Doanh nghiệp kết nối với BrainCare tại đây

  • Với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”!. BrainCare đã, đang và sẽ luôn nỗ lực phát triển, nghiên cứu để đào tạo, tham vấn, tập huấn cho các cơ sở quản lý giáo dục, các trường học, doanh nghiệp, tổ chức… với khao khát góp phần làm thay đổi nhận thức & thói quen của người Việt Nam trong việc chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.
  • Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về tập huấn, đào tạo, tham vấn chia sẻ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các doanh nghiệp, tổ chức xin vui lòng liên hệ hotline: (024) 4455 3307 để được hỗ trợ tốt nhất! BrainCare xin trân trọng cảm ơn.

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo