Sàng lọc miễn phí cho con!

  • Để tri ân hàng ngàn phụ huynh và các con đã tin tưởng đồng hành cùng BrainCare. Vào ngày chủ nhật này (ngày 29/10/2023), BrainCare xin trân trọng kính gửi tới quý phụ huynh chương trình “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” – dành riêng cho phụ huynh đã và đang quan tâm đến Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare. Chương trình “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” được tổ chức nhằm giúp phụ huynh giải đáp những lo lắng về sự phát triển của con cũng như những trăn trở trong quá trình nuôi dạy con.
Phụ huynh đang nhận thấy con có các biểu hiện như: chậm nói, tự kỷ, chống đối, thu mình, ngại giao tiếp, lo âu, trầm cảm, khó khăn trong học tập, tăng động, khó tập trung chú ý…?
  • Khi tham gia chương trình phụ huynh sẽ được Phó Viện trưởng Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare – Tiến sĩ Tâm lý Giáo dục Nguyễn Thị Thắm trực tiếp tư vấn, hỗ trợ. Khi đăng ký chương trình, phụ huynh sẽ được hướng dẫn thực hiện các bài đánh giá trực tuyến và trả kết quả ngay để nắm bắt sơ bộ về tình trạng của con. Đến Chủ nhật (29/10/2023), phụ huynh đến BrainCare, với kết quả có sẵn, đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phân tích, tư vấn kết quả và đưa ra định hướng phù hợp nhất cho con.
  • DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH Ở XA: Nếu phụ huynh ở xa có thể đăng kí test Online và trả kết quả Online, BrainCare sẽ có đội ngũ riêng hướng dẫn phụ huynh.
—————————————————

Thông tin chương trình

🕖 THỜI GIAN: 8h – 11h30, Chủ nhật ngày 29/10/2023
📍ĐỊA ĐIỂM: Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, Tầng 7, số 59 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
👥 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
– Phụ huynh có con trong độ tuổi từ 15 tháng – 18 tuổi
– Trẻ từ 6-18 tuổi (Đối với phụ huynh có nhu cầu cho con đánh giá EQ/ IQ)
[Lưu ý: Đối với gia đình có trẻ đi cùng, phụ huynh cần tự chịu trách nhiệm quản lý trẻ]
❗️THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày 25/10/2023 đến 17h ngày 28/10/2023
📃 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
1. Gọi đến số tổng đài: 1900 3307
3. Xác nhận trực tiếp qua tin nhắn này
Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm đến chương trình. BrainCare rất mong được đón tiếp anh/chị trong sự kiện “SÀNG LỌC MIỄN PHÍ” vào ngày 29/10 tới!
BrainCare xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá và can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực đánh giá sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sự phát triển của trẻ và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo