Đại diện Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tham dự Hội thảo quốc tế “Hướng tới một nền giáo dục hoà nhập chất lượng và cơ hội học tập suốt đời”

  • Trong hai ngày 7 – 8 tháng 12 năm 2023 tại Hà Nội hội thảo Quốc tế về giáo dục trẻ khuyết tật với chủ đề: “HƯỚNG TỚI MỘT NỀN GIÁO DỤC HOÀ NHẬP CHẤT LƯỢNG VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT” do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  • Hội thảo quy tụ các nhà khoa học, các nhà thực hành, giáo viên, nhân viên hỗ trợ giáo dục, cha mẹ trẻ khuyết tật trong nước và thế giới cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giáo dục hòa nhập cũng như cơ hội học tập cho trẻ em khuyết tật. Các phương pháp, các mô hình, điều kiện đảm bảo hướng tới nền giáo dục chất lượng, hòa nhập và bình đẳng cho mọi trẻ khuyết tật Việt Nam đã được các chuyên gia và các nhà thực hành sôi nổi thảo luận. Đây là Hội thảo quốc tế lần thứ 4 về Giáo dục người khuyết tật do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam tổ chức hai năm một lần với rất nhiều giá trị nhân văn mang tới cho cộng đồng người khuyết tật.
  • Với sự tham dự của các chuyên gia đến từ 15 Viện nghiên cứu, học viện, trường đại học và cao đẳng có chuyên ngành đào tạo Giáo dục đặc biệt cùng các nhà chuyên môn đến từ một số bệnh viện, các nhà quản lý, giáo viên, cán bộ từ hơn 40 Trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập và trường chuyên biệt trong cả nước; 10 tổ chức dân sự của/vì người khuyết tật, hội thảo thực sự là ngày hội của các nhà chuyên môn. Đại diện cho Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm – Phó Viện Trưởng đã tham dự Hội thảo.
  • Tại hội thảo, các đại biểu cùng nhau góp ý cho việc quy hoạch mạng lưới hệ thống các trường, các trung tâm giáo dục đặc biệt trong cả nước nhằm tập trung mọi nguồn lực thúc đẩy sự phát triển của giáo dục hòa nhập, xóa bỏ rào cản, hướng tới nền giáo dục chất lượng, hòa nhập và bình đẳng cho mọi trẻ khuyết tật Việt Nam.
(Dưới đây là một số hình ảnh của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm tại Hội thảo quốc tế)
Previous
Next

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo