BrainCare đồng hành xây dựng trường học hạnh phúc (THPT Phan Huy Chú)

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, chọn những bông hoa, chọn những nụ cười”

Mỗi ngày, BrainCare chọn cho mình những niềm vui và chọn những cơ hội để trao đi giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, để thực hiện đúng sứ mệnh của mình “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đồng hành cùng nhà trường, đồng hành cùng thầy cô giáo là một trong những công việc thiết thực mà BrainCare đã thực hiện được. Tháng 10 này, Tiến sĩ Phạm Văn Tư – Chuyên gia cao cấp tại BrainCare đã tập huấn cho toàn thể giáo viên đến từ trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội). Với chủ đề quan trọng và cấp thiết, trong đó quan trọng nhất đó là:

  • Nghệ thuật xây dựng trường học hạnh phúc – Lớp học hạnh phúc.
  • Nghệ thuật giúp giáo viên giao tiếp phù hợp, linh hoạt với phụ huynh, học sinh. 

Tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia của BrainCare, tại đây.

Một buổi chia sẻ diễn ra vui vẻ, dí dỏm và nhiều ví dụ thực tế, đó là những nhận xét của giáo viên trong trường khi được hỏi về cảm nhận sau khi được lắng nghe, trao đổi cùng với Tiến sĩ Phạm Văn Tư. Giáo viên của Trường THPT Phan Huy Chú cũng rất quan tâm và tích cực đặt câu hỏi, nêu ý kiến cá nhân của mình xoay quanh các vấn đề quan trọng. Lần thứ 2 được quay lại trường để trao gửi những giá trị, Tiến sĩ Tư cũng vô cùng nhiệt huyết chia sẻ và đón những những ý kiến khác nhau từ giáo viên.

Hy vọng, với những kiến thức, những phương pháp; với sự hài hước, dí dỏm của Tiến sĩ Tư đã đem đến cho trường THPT Phan Huy Chú một luồng gió mới, một luồng gió tràn đầy tích cực và góp phần gia tăng sự quyết tâm, cố gắng cho toàn thể giáo viên.

Một lần nữa xin được chúc nhà trường, các thầy giáo, cô giáo của trường THPT Phan Huy Chú công tác tốt, luôn luôn phát triển không ngừng để hướng tới xây dựng thành công mô hình Trường học hạnh phúc – Lớp học hạnh phúc. Từ đó, nhà trường sẽ tạo dựng được mối quan hệ tích cực, lành mạnh với phụ huynh học sinh.

Cùng tìm hiểu thêm các dự án vì cộng đồng của chúng tôi tại đây: https://braincare.vn/braincare-cung-giao-vien-man-non-xay-dung-su-menh-cua-minh/

Đánh giá và trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

Contact Me on Zalo